🔶 SÚC RUỘT BẰNG MUỐI BIỂN🔶

Bài này dài, nhưng anh chị đọc đừng bỏ sót một từ nào nhé, vì chắc chắn anh chị sẽ rất lời đó .

Mấy hôm nay, Lý có chia sẻ cho anh chị thêm phương pháp súc ruột bằng muối biển đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm. Đa phần mọi người làm đều rất dễ, nhưng vẫn có một số anh chị thực hiện chưa thành công. Lý sẽ tổng hợp lại tất tần tật cách thực hiện, lưu ý cho anh chị. Anh chị lưu lại bài viết này khi nào cần mở ra đọc nhé 😊

Muốn có hệ thống miễn dịch đủ mạnh để bảo vệ cơ thể, trước tiên anh chị phải có hệ thống tiêu hóa sạch và khỏe. Muốn được như vậy, cách hiệu quả nhất là thường xuyên súc rửa và giúp nó thải độc một cách hiệu quả. Súc ruột bằng muối biển là một trong những cách đơn giản để giúp đào thải độc tố từ hệ tiêu hóa .

⭕ CÁCH THỰC HIỆN

Buổi sáng vừa ngủ dậy, dùng 1,1 lít nước ấm, pha vào 2 thìa cà phê đầy muối biển ( muối hạt) . Uống hết số nước đó trong vòng 15 phút.

Nếu khó uống quá, có thể chia lượng nước ra 3 cốc, cho muối và 1 cốc, cách thêm vào cốc đó 1/2 quả chanh ( hoặc 1 quả) . Vậy là có 2 cốc nước trắng và 1 cốc nước chanh + muối. Uống theo thứ tự : trắng – chanh muối – trắng.

Uống xong đi lại và xoa bụng dưới, và vận động nhẹ, chờ khoảng 30 phút. Nếu chưa thấy có nhu cầu “xả ruột” từ từ Uống tiếp nước trắng cho đến lúc đau bụng muốn đi ngoài

Mỗi lần uống như vậy ,sẽ đi ngoài khoảng 2 đến 6 lần, Anh chị quan sát để biết ” cái cống trong cơ thể” bẩn đến thế nào

Cố gắng mỗi lần uống đều phải ” tháo cống” được, Nếu không xảy ra, thì không có tác dụng. Trong những ngày đó , phải uống thật nhiều nước để giúp thận phải hết lượng muối thừa.

Sau khi đã xả hết , thải độc cà phê và ăn sáng bình thường. Nên tăng cường ăn các loại rau củ sống ,trái cây, gạo lứt , bắp khoái luộc , cá , các loại đậu. Anh chị nào có viên thải độc tế bào lifeak để uống thì càng tốt. Hạn chế thịt mỡ và chất béo trong 7 ngày này.

Sau 7 ngày, khi đã rửa sạch cơ bản , thì nên duy trì 1 tuần 1 lần , để giữ cho dạ dày ,ruột non và ruột già luôn sạch sẽ .

⭕ LỢI ÍCH

Phương pháp súc rửa ruột rất tốt cho những người đau dạ dày ( bao tử) , viêm đại tràng, táo bón hoặc tiêu chảy, hôi miệng,… Giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh mãn tính kể cả ung thư.

Video hướng dẫn cụ thể

Đừng sợ nhé, anh chị đang giúp cơ thể  (vốn bất lực vì bị nhồi nhét quá nhiều thứ độc hại vào từ lúc ta mới sinh ra) , để nó có thể đẩy bớt độc tố ra ngoài.

⭕ Lưu Ý

 LƯU Ý

Người nào có hệ thống tiêu hóa càng bẩn, sẽ càng cảm thấy mệt khi súc rửa. Đó là hiệu ứng của việc thải độc nên anh chị đừng sợ. Các chất cặn bã, lâu ngày bị thiu thối ,bám đầy thành dạ dày, thành ruột non ruột già, làm cho nó bị hẹp lại, nay nước muối tấn công, sẽ từ từ bong, rồi bị đẩy ra theo đường phân.

Một phần nhỏ của nó sẽ thấm ngược vào máu, rong ruổi khắp cơ thể , làm anh chị cảm thấy bị choáng váng, nhức đầu, thậm chí mắt và môi hơi sưng ,nổi dị ứng ,… 

C3. Thải độc cafe.

Xem ở video bên dưới nhé anh chị.

Đây là một cách rất tuyệt vời, Nếu ngại làm hai điều trên, anh chị thực hiện luôn thải độc cà phê , là sẽ xả được sạch sẽ nhé 😁

 

👉Hi vọng, qua bài viết này anh chị sẽ có đủ kiến thức và niềm tin để thực hiện súc ruột bằng muối biển. Anh chị còn thắc mắc chỗ nào thì cứ đặt câu hỏi với Lý.

Anh chị nào đã thực hiện rồi và kết quả như thế nào thì hãy cùng comment chia sẻ xuống phía dưới với Lý nhé 😊😊😊

⭕ LÀM SAO ĐỂ " THÁO CỐNG"DỄ HƠN

Khi uống nước muối biển , Lý thấy có nhiều anh chị rơi vào tình trạng ” dở khóc dở cười” 😂 . Uống hết 1,1 lít nước pha 2 thìa cà phê đầy muối biển, chờ mãi vẫn không thể xả được, vậy anh chị có thể áp dụng những cách sau nhé :

C1. Lần đầu nên pha mặn hơn ( dùng 2,5 đến 3 thìa muối đầy, thay vì 2 thìa) , và ít nước hơn một chút, và nước ấm hơn sẽ dễ làm ta đau bụng có nhu cầu đi xả. Uống thêm nhiều nước ấm.

C2. Đi đi lại lại nhiều, vặn người qua lại hoặc ăn một trái chuối. Cụ thể, sau khi uống nước muối được khoảng 30 phút, nếu chưa thấy đau bụng, anh chị lấy một quả chuối chín ăn bằng cách cắt từng miếng vừa phải , dùng lưỡi đè cho dập rồi nuốt , chứ không nhai. Chuối kích thích nhu động ruột co bóp ,do vậy sẽ làm ta dễ đau bụng và đi xa hơn.

Close Menu
Gọi Ngay 0888571137